banner chung cu
Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 04/2024

Các khu công nghiệp là nơi làm việc của hàng nghìn công nhân, hàng trăm nghìn sản phẩm được sản xuất ra mỗi ngày nên bảo vệ khu công nghiệp đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản, phương tiện của doanh nghiệp đòi hỏi sức lực, tính chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Bảo vệ Hoàng Long nhé!

khu-cong-nghiep-01

1. Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp?

 • Đảm bảo an ninh khu công nghiệp là lý do thuyết phục để thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín.
 • Đảm bảo an toàn cho các sản phẩm được sản xuất tại các khu công nghiệp. Lực lượng bảo vệ an ninh đóng vai trò rất quan trọng. Với đội ngũ bảo vệ trong công ty uy tín. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhiệm vụ ở nhiều bộ phận khác nhau trong khu công nghiệp.
 • Thường khu công nghiệp là nơi có không gian rộng. Với các vị trí như: khu vực ra vào, bãi xe, khu làm việc, kho xưởng sản xuất… Nếu có chuyện gì xảy ra với những nơi thiết yếu này thì sự hỗ trợ, đóng góp của nhân viên bảo vệ là rất cần thiết.
 • Vì vậy, khi thuê một dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp không lo thiệt hại về tài sản, vấn đề an toàn, v.v. các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong KCN sẽ được đảm bảo.
khu-cong-nghiep-02

2. Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ khu công nghiệp tốt

 • Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp phải đảm bảo sức khỏe và phẩm chất.
 • Có đội ngũ kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, nghiệp vụ của một bảo vệ khu công nghiệp như: cách ứng xử, xử lý tình huống, PCCC,…
 • Uy tín và niềm tin của khách hàng tạo nên thương hiệu của công ty bảo vệ

3. Các nhiệm vụ công ty Bảo vệ Hoàng Long sẽ thực hiện

Cổng chính:

 • Kiểm tra, kiểm soát phương tiện, hàng hóa ra vào cổng, đảm bảo an ninh trật tự khi ra vào khu vực cổng chính theo sự sắp xếp của khu công nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm ghi chép, cập nhật chứng từ xuất nhập khẩu vào sổ theo đúng quy định được phân công.
 • Đặc biệt phải lưu giữ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm việc, khi bàn giao ca phải bàn giao đầy đủ, cụ thể.
 • Nhân viên bảo vệ khi nhận thư, bưu phẩm từ nhân viên bưu điện phải chuyển phát tận tay người nhận hoặc các bộ phận làm việc trong bảo vệ khu công nghiệp.
 • Theo dõi và ngăn chặn các trường hợp vi phạm pháp luật, ra vào khu công nghiệp trái phép, báo ngay cho người có liên quan trong đơn vị quản lý để giải quyết.
 • Khi khách hàng đến liên hệ hoặc tham quan khu công nghiệp phải được sự cho phép của chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền, có hẹn trước, nhân viên trực cửa chính có trách nhiệm hướng dẫn khách qua khu công nghiệp

Nhân Viên Bảo Vệ Tuần Tra Khu Công Nghiệp:

 • Quan sát tổng thể tình hình an ninh toàn khu vực khu công nghiệp
 • Bảo vệ khu công nghiệp kiểm tra dấu niêm phong của khóa, khu vực đột nhập và nguy cơ xảy ra sự cố an ninh.
 • Giám sát an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính, luân phiên nhau tuần tra.
 • Chịu trách nhiệm lập biên bản đối với các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác… vi phạm nội quy nhà máy, khu công nghiệp.
 • Vào các ngày nghỉ lễ như chủ nhật, ngày nghỉ lễ, tết ​​nhân viên ở vị trí này được phân công làm việc với nhiệm vụ tuần tra 24/24 giờ.
 • Công việc của vị trí xuất nhập khẩu tại các khu công nghiệp.
 • Đảm bảo sự an ninh tại khu vực được phân công. Kiểm tra cẩn thận, chính xác, đúng hàng hóa xuất nhập khẩu về chủng loại, mẫu mã, số lượng ghi trên từng chứng từ hóa đơn.
 • Bảo vệ khu công nghiệp Kiểm soát công nhân trong và ngoài khu công nghiệp.
 • Kiểm tra thẻ công nhân, đồng phục, bảo hộ lao động, các phương tiện bảo hộ lao động khác của công nhân khi ra vào nhà máy, khu công nghiệp. Nếu có vật dụng có giá trị, người lao động phải đăng ký trước tại phòng bảo vệ.
 • Tất cả các phương tiện của công nhân và cán bộ quản lý nhà máy ra vào nhà máy đều được phát thẻ xe và để đúng vị trí theo quy định.
 • Mọi diễn biến về tình hình ANTT trong ca trực phải được ghi chép cụ thể và chuyển cho ca trực sau khi hết giờ trực (trường hợp chưa giải quyết).
khu-cong-nghiep-03

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Bảo vệ Hoàng Long?

4.1 Cam kết của Bảo vệ Hoàng Long khi cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Bảo vệ Hoàng Long cam kết về chất lượng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tuyệt đối dành cho khách hàng, với chính sách cam kết bảo hiểm lên tới 25 tỷ đồng.

4.2 Kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam, Bảo vệ Hoàng Long có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận của cơ quan chức năng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chi tiết, bài bản.

Chúng tôi quy tụ nguồn nhân lực bảo vệ khu công nghiệp có trình độ, thạo nghề và hơn hết phải có đạo đức nghề nghiệp. Không thể xem thường yếu tố này bởi chỉ có những nhân viên bảo vệ khu công nghiệp uy tín, có đạo đức tốt mới thực sự tận tâm và có trách nhiệm với nghề.

Một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm: KCN Tân Tạo, KCN VSIP1 và 2 (Bình Dương), KCN Biên Hòa, KCN Hải Sơn (Long An), KCN Long Hậu, KCN Sóng Thần 2, KCN Hiệp Phước, KCN Long Thành, …

Ngoài ra chúng tôi đã từng cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại một số địa điểm:

4.3 Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Hoàng Long

Tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long. Chúng tôi là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân và các giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền cấp: giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; giấy chứng nhận nhãn hiệu; chứng nhận quản lý chất lượng … (Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ; chứng nhận PCCC dành cho nhân viên bảo vệ)….

4.4 Năng lực nghiệp vụ bảo vệ khu công nghiệp

 • Đảm bảo an ninh trật tự kết hợp với các lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.
 • Bảo vệ khu công nghiệp phòng ngừa, ngăn chặn các đối tượng trà trộn vào khu công nghiệp.
 • Điều phối hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa trong và ngoài khu công nghiệp.
 • Phối hợp với Ban quản lý Khu công nghiệp, lực lượng An toàn Nhà máy, Khu công nghiệp ngăn ngừa các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ,…

4.5 Năng lực triển khai dịch vụ của Bảo vệ Hoàng Long

Bảo vệ Hoàng Long có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước với lực lượng bảo vệ hùng hậu, được đào tạo bài bản. Vì vậy, chúng tôi có thể triển khai các dịch vụ bảo vệ trên mọi miền tổ quốc.

4.6 Năng lực xử lý tình huống khẩn tại bảo vệ khu công nghiệp

Nhân viên của Bảo vệ Hoàng Long được trang bị những kỹ năng cần thiết và được huấn luyện kỹ càng để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp như: cháy nổ, cướp giật, phá hoại tài sản,… Quý khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho mọi người dịch vụ tốt nhất.

4.7 Năng lực tuyển dụng và đào tạo

Bảo vệ Hoàng Long luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của mình nên sẽ khắt khe hơn trong việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ. Chúng tôi luôn đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và bài bản.

Nhân viên của chúng tôi được trang bị tất cả các kỹ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn, xử lý các tình huống,.. để có thể hoàn thành nhiệm vụ cách tốt nhất.

4.8 Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ Hoàng Long

Nhân viên Bảo vệ Hoàng Long sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ tốt nhất và những dụng cụ này đã được cấp phép sử dụng và không vi phạm pháp luật như: bộ đàm, gậy sát, dùi cui điện, máy tuần tra…

4.9 Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Bảo vệ Hoàng Long đã mua gói bảo hiểm vật chất lên đến 25 tỷ đồng nhằm áp dụng với mọi tình huống rủi ro trong quá trình công ty cung cấp dịch vụ. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Công ty CP Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long.

5. Kết luận

 • Việc thuê dịch vụ bảo vệ chung cư là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn cho cư dân.
 • Bảo vệ Hoàng Long HM là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và sẽ luôn luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Đọc thêm:

0934.193.113
challenges-icon chat-active-icon