dich-vu-bao-ve-hoang-long3
Tin tức

Quy trình tuyển dụng nhân sự

Để cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, điều đầu tiên cần có là nhân viên có năng lực. Để chọn lọc những người bảo vệ đáp ứng nhu cầu mục tiêu, Hoàng Long đã xây dựng Quy trình tuyển dụng nhân sự bảo vệ. Với quy trình tuyển dụng nhân sự này, chúng tôi tự tin với lực lượng nhân viên Hoàng Long.

Vậy, đâu là tiêu chuẩn để đánh giá lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp? kinh nghiệm và một số kỹ năng mà người bảo vệ cần phải có khi thực hành nhiệm vụ:

Tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn về sức khỏe và ngoại hình

Có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn. Chịu được áp lực công việc trong các môi trường chuyên nghiệp hóa cao. Có một tinh thần mạnh mẽ, đủ bình tĩnh để đối phó với mọi tình huống khẩn cấp, hiểm nguy, đủ sáng suốt để không bị kẻ gian lợi dụng hay lừa gạt. Có tính kỷ luật cao, nắm bắt công việc nhanh và gắn bó lâu dài với nghề.

Không chỉ khỏe về “cơ bắp”, nhân viên bảo vệ cần phải có văn hóa ứng xử

Khách hàng mỗi lần tìm đến công ty bảo vệ đều rất kén chọn về chất lượng đào tạo chuyên môn của bảo vệ bao gồm: nhận thức con người, văn hóa ứng xử, thương hiệu và những cam kết an toàn… Do đó, nhân viên bảo vệ cần phải hành xử chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Cần nhất là cái tâm trong sáng

Yếu tố cốt lõi để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp chính là có cái tâm trong sáng. Thiếu đi yếu tố này, người bảo vệ không thể khoác lên mình sứ mệnh của nghề nghiệp… Bài học đầu tiên học viên cần được dạy trước khi trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải là bài học đạo đức nghề nghiệp.

Kỹ năng cần thiết cho bảo vệ

* Kỹ năng phòng vệ
* Kỹ năng nhận xét, phán đoán
* Kỹ năng xử lý tình huống
* Kỹ năng quan sát
* Kỹ năng kỹ thuật
Sơ đồ tuyển dụng nhân sự của HOÀng Long

Một khi khách hàng giao toàn bộ tài sản và tính mạng cho chúng ta bảo vệ, thì phải hiểu rằng đây là một nhiệm vụ hết sức cao cả và độ tin cậy cao. Một nhân viên bảo vệ có tài giỏi, chuyên nghiệp hay không, điều đó sẽ được biết khi có một tình huống bất kỳ xảy ra, chúng ta sẽ thấy được các kỹ năng cả về thể chất lẫn kỹ thuật đối phó với tội phạm và các hành vi vi phạm khác. Với sơ đồ Quy trình tuyển dụng nhân sự này, Hoàng Long luôn cung cấp cho Khách hàng lực lượng bảo vệ chất lượng, uy tín nhất.

Sự chuyên nghiệp của Hoàng Long xuất phát từ con người, vì vậy lựa chọn, đào tạo nhân lực là bước quan trọng nhất trong cả quá trình hoạt động. Và quy trình tuyển dụng nhân sự này đã góp phần đưa Hoàng Long đi xa và lớn mạnh như hôm nay.

“Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi”

challenges-icon chat-active-icon