dich-vu-bao-ve-hoang-long2
Tin tức

Làm sao để nhận biết một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín?

Trong tình trạng an ninh bất ổn như hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ càng trở nên phổ biến. Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ không khó, cái khó là tìm đơn vị có uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ mà các bạn nên tham khảo kỹ càng trước khi quyết định hợp tác.
GỌI NGAY HÔM NAY NHẬN NGAY BÁO GIÁ PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI DOANH NGHIỆP

TÌM VÀNG TRONG CÁT- Bảo vệ uy tín ở đâu?

Cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đang cần sử dụng lực lượng bảo vệ hay đang phiền muộn về các vấn đề như:

 • Chi phí cho công tác tuyển chọn, quản lý, đào tạo
 • Khả năng nghiệp vụ, quy trình bàn giao ca, sự sắp xếp nhân lực
 • Bồi thường tài sản khi rủi ro xảy ra
 • Dịch vụ đang sử dụng chưa thỏa mãn do chất lượng nhân viên không đáp ứng được nhu cầu năng lực, nghiệp vụ

Khách hàng tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhưng công ty bảo vệ quá nhiều. Hơn 20 triệu kết quả cho một từ khóa tìm kiếm dịch vụ bảo vệ uy tín. Trong số kết quả đó, đâu là lựa chọn phù hợp cho Quý khách hàng giao phó trách nhiệm quan trọng này.

Trước hết, hãy xem xét một số tiêu chí trách nhiệm của một CTY dịch vụ bảo vệ cần có:

Nhân lực
 • Được đào tạo bài bản, có chứng chỉ , nghiệp vụ rõ ràng. Sơ yếu lý lịch được xác minh.
 • Khách hàng được phép thay đổi người. Trường hợp nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ không đạt yêu cầu năng lực.
 • Thay thế/ bổ sung nhân viên bảo vệ được công ty cung cấp dịch vụ quản lý. Đảm bảo hoạt động an ninh diễn ra bình thường. Số nhân lực trong ca làm việc đủ theo yêu cầu hợp đồng.
 • Các chế độ phúc lợi, bảo hiểm do CTY cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm ký kết, chi trả.
Công ty
 • Có năng lực pháp lý rõ ràng. Thông qua các giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận, giấy đăng ký nhãn hiệu.
 • Chịu trách nhiệm về hiệu quả hoạt động công tác an ninh trong suốt thời gian nhân viên làm việc tại mục tiêu và trong suốt quá trình từ ký kết hợp đồng, ra quân, xử lý sai phạm (nếu có) và thanh lý hợp đồng.
 • Xử lý các rủi ro, mất mát do nhân viên bảo vệ gây ra. Quá trình, nội dung xử lý theo sự thông nhất được ký kết giữ các bên liên quan.
 • Có đầy đủ phòng ban, chức năng thực hiện nhiệm vụ đặc trưng. Bộ máy hoạt động có sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên quy trình chặt chẽ.

CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN

1. Thời gian hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Các công ty thành lập dưới 5 năm thường chưa có được sự chuyên nghiệp trong:

 • Quản lý.
 • Đào tạo.
 • Quan hệ với cơ quan công an chính quyền địa phương.
 • Khả năng đáp ứng các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Cũng không thể nói rằng công ty thành lập lâu năm đều là các công ty bảo vệ chất lượng. Nhưng với bề dày kinh nghiệm, những công ty này sẽ có phương án xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

2. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp

Một công ty uy tín sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua tác phong của nhân viên. Nhân viên có kinh nghiệm và tác phong tốt, thành thạo quy trình từ ký kết, tiến hành và thanh lý hợp đồng giúp duy trì mối quan hệ hợp tác của các bên. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng. Xây dựng niềm tin với khách hàng về chất lượng phục vụ.

3. Năng lực tài chính

Công ty luôn có vốn pháp định, vốn điều lệ, vốn lưu động đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chi phí hoạt động của công ty. Đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng nhân viên bảo vệ. Đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho Quý khách hàng.

4. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Kết quả đánh giá của những khách hàng trước luôn là cơ sở cho bất cứ ai cũng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ. Khách hàng có thể tham khảo trên chính trang web của đơn vị, xem các bài đánh giá trên mạng, trao đổi trực tiếp với đơn vị đã hoặc đang sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều phản hồi từ các công ty đối thủ gây nhiễu loạn thông tin vì thế, khách hàng cần kỹ lưỡng trong quá trình tham khảo này.

5. Giấy phép kinh doanh, năng lực pháp lý

Công ty cần có các giấy tờ pháp lý liên quan: Giấy chứng nhận ISO , giấy phép kinh doanh , giấy đăng ký nhãn hiệu , giấy phép vô tuyến , chứng nhận PCCC , chứng nhận ANTT , chứng chỉ nghiệp vụ … Khi công ty có những giấy tờ này, chứng tỏ có năng lực pháp lý không phải là công ty ảo hay công ty giả/lừa đảo.

6. Danh sách dịch vụ rõ ràng, hợp đồng minh bạch

Một công ty bảo vệ có dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ cung cấp nhân viên giỏi mà còn cần phải có những thiết bị hỗ trợ bảo vệ, an ninh như camera quan sát,…Những nhân viên có nhiệm vụ giới thiệu danh sách dịch vụ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng nhất. Điều khoản trong hợp đồng cần phải rõ ràng, minh bạch để có thể dễ giải quyết những vấn đề phát sinh sau này.

GỌI NGAY HÔM NAY NHẬN NGAY BÁO GIÁ PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI DOANH NGHIỆP

Muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn không mất mát thì thuê ngay dịch vụ bảo vệ uy tín Hoàng Long

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long tự tin cung cấp DV bảo vệ uy tín nhất.

 • Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Hồ sơ năng lực , pháp lý đầy đủ, hợp pháp.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng lực, hồ sơ lý lịch rõ ràng, đầy đủ.

Lựa chọn Hoàng Long là một điều đúng đắn để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản và an ninh khu vực. Liên hệ ngay: 093 109 0058 để được tư vấn.

Hoàng Long rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.

challenges-icon chat-active-icon