Hồ sơ pháp lý - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc duy trì, phòng ngừa sự cố bất lợi xảy ra. Quý khách hàng cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ làm việc trách nhiệm, quy trình thủ tục đơn giản nhưng hiệu quả. Sự uy tín đó, trước hết phải có sự bảo hộ của nhà nước, đồng thời có sự tự giác, minh bạch trong hồ sơ pháp lý. Dưới đây là những giấy tờ, chứng nhận bắt buộc một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như Hoàng Long phải có để vận hành một hệ thống công ty .

Chung-nhan-ISO-9001-Hoang-Long

Giấy chứng nhận ISO
9001:2015

Xem chi tiết
Giay-phep-Kinh-Doanh-Hoang-Long-1

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Xem thêm
Giay-dang-ky-nhan-hieu-bao-ve-Hoang-Long

Giấy chứng nhận nhãn hiệu
logo

Xem thêm
Chung-nhan-ANTT-Hoang-Long

Giấy phép an ninh
trật tự

Xem thêm
Giay-phep-vo-tuyen-Hoang-Long

Giấy phép sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến

Xem thêm
chung-chi-nghiep-vu-bao-ve

Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

Xem thêm
gpkd/Chung-chi-PCCC-Hoang-Long

Giấy chứng nhận PCCC

Xem thêm

Để đạt được sự tín nhiệm từ Quý khách hàng công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long hơn 18 năm phát triển sẽ trình bày minh bạch về Yếu tố pháp lý cũng như trách nhiệm bảo hiểm cho khách hàng. Công ty CP Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long tự tin với năng lực pháp lý cũng như các giải thưởng đã đạt được của mình.

Dựa theo những hồ sơ pháp lý trên, Hoàng Long đã được Nhà nước bảo hộ về:

  • Loại hình hoạt động
  • Sở hữu trí tuệ nhãn hiệu, logo
  • Cấp phép sử dụng thiết bị tần số, vô tuyến.
  • Bên cạnh đó, mỗi nhân viên đều có giấy chứng nhận năng lực nghiệp vụ, PCCC và kỹ năng cần thiết. Đương nhiên sơ yếu lý lịch luôn được xác minh trước khi gia nhập Hoàng Long.
  • Năng lực tài chính của Hoàng Long là điều Quý khách hàng nên yên tâm. Với vốn pháp định 4.000.000.000VNĐ. Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý PVI 40.000.000VNĐ. Chúng tôi tự tin giải quyết các vấn đề tài chính với đối tác, nhân sự và các sự cố không mong muốn trong quá trình đôi bên hợp tác. Quy trình hoạt động, vận hành công ty được duy trì theo Tiêu chuẩn ISO 9001. Đảm bảo tính hệ thống, quy chuẩn, từ đó, đạt được sự chuyên nghiệp trong quá trình vận hành công ty và hợp tác, ký kết. Với sự hợp tác của Hoàng Long, an ninh khu vực và đơn vị của Quý khách sẽ được phòng ngừa và duy trì sự an toàn, ổn định. .

challenges-icon chat-active-icon