thuê bảo vệ tại Tây Ninh
Khu vực

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TÂY NINH

Thuê dịch vụ bảo vệ Hoàng Long có cần thiết hay không ?

Tây Ninh được biết đến là một huyện chủ yếu phát triển nông nghiệp với diện tích đất canh tác gần 60.000ha. Những năm gần đây nhờ ứng dụng các mô hình sản xuất tiên tiến khu vực này đã phát triển nên các vùng chuyên canh cây công nghiệp và cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó, do lực lượng lao động đến từ nhiều nơi khác nhau nên vấn đề an ninh trở nên phức tạp hơn nhiều như: trộm cắp, đình công trong các công ty, đánh nhau, tệ nạn xã hội.... Chính vì vậy, cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tây Ninh để giải quyết những tình huống nguy hiểm do các phần tử xấu gây ra và giảm thiệt hại về tài sản cũng như đảm bảo an toàn tình mạng cho quý khách.

Thuê dịch vụ bảo vệ Hoàng Long cần phải lưu ý những thông tin gì ?
thuê bảo vệ Hoàng Long

Trong những năm gần đây, thị trường bảo vệ đang được lên ngôi. Nhiều dịch vụ bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà tất cả mọi người cần phải lưu ý tới. Bảo vệ Hoàng Long chia sẻ một số thông tin cần biết về giá cả dịch vụ bảo vệ mà bạn cần quan tâm:
Mức giá như thế nào là hợp lý?

Giá thuê bảo vệ cao hay quá thấp nhưng lại không mang đến lợi ích như bạn mong muốn thì đều không hợp lý và lãng phí tiền bạc của bạn. Do đó, trước khi quyết định hợp tác với đơn vị cung cấp bảo vệ nào, bạn cần tìm hiểu và tham khảo nhiều mức giá của nhiều đơn vị khác nhau để có cái đánh giá tốt nhất.

Hãy lưu ý rằng, khi bạn thuê dịch vụ trọn gói thì bạn chỉ cần chi trả theo mức phí trên hợp đồng và không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào nữa.

Kết luận, mức giá hợp lý sẽ dựa vào những yêu cầu của bạn đặt ra nó khó hay dễ, yêu cầu chuyên môn cao hay thấp, ngoại hình như thế nào.... Một công ty bảo vệ uy tín họ sẽ dựa vào những chi tiết trên để báo cho bạn mức giá phù hợp. Và bạn cần phải so sánh lại với những đơn vị khách để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ đảm bảo về chất lượng và cả chi phí.

Công ty bảo vệ Hoàng Long uy tín cần có những tiêu chuẩn gì ?

Bất kỳ cá nhân hay một doanh nghiệp nào đều muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Thế nhưng sự xuất hiện của rất nhiều công ty bảo vệ trên thị trường hiện nay đã khiến người cần thuê trở nên thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu và đang tìm kiếm công ty bảo vệ, thì hãy kiểm tra công ty đó có đầy đủ 5 tiêu chuẩn sau đây, đó là dấu hiệu của công ty uy tín.

✅ Có đầy đủ giấy tờ kinh doanh theo quy định, chứng nhận đủ tiêu chuẩn ANTT của Bộ Công An.

✅ Công ty phải có các phòng ban chức năng theo luật

✅ Khi giao dịch với khách hàng phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

✅ Xây dựng kế hoạch điều phối nhân viên, quản lý chặt chẽ đội ngũ tại mục tiêu bảo vệ của khách hàng.

✅ Tất cả nhân viên bảo vệ phải có hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

Đó là các tiêu chuẩn để bạn có thể đánh giá công ty đó có uy tín hay không, nếu họ có đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn có thể quyết định chọn họ bảo vệ sự an toàn của mình. Và bạn không cần phải mất nhiều thời gian, để sở hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chí trên hãy liên hệ với Bảo vệ Hoàng Long ngày hôm nay nhé!

thuê bảo vệ Hoàng Long
Bảo vệ Hoàng Long – Hotline: 0934 193 113 – Cung cấp bảo vệ nhanh chóng, tiết kiệm.

Quý khách sẽ không phải tốn chi phí cho các khoản sau:

  • Các chi phí và vấn đề liên quan đến nhân sự bảo vệ.
  • Các chi phí về vật tư.
  • Các chi phí đền bù tổn thất
  • Quý khách được thay đổi lựa chọn nhân sự theo ý muốn, linh hoạt và nhanh chóng.
  • Phối hợp tốt và thường xuyên báo cáo tình hình.
  • Hình ảnh, uy tín của khách hàng được nâng cao qua hình ảnh của nhân viên bảo vệchuyên nghiệp.
  • Dịch vụ có thể thay đổi, chấm dứt một cách tiện lợi và nhanh chóng.
challenges-icon chat-active-icon